ผลงานโรงเรียน

websiteภายในโรงเรียน

เครื่องมือนักเรียน

Link ที่น่าสนใจ

สถิติผู้เข้าชม

ผู้เข้าชมวันนี้
910
ผู้เข้าชมเดือนนี้
86,867
ผู้เข้าชมทั้งหมด
3,932,792

แบบสำรวจความคิดเห็น

คุณคิดว่าเว็บไซต์ เป็นอย่างไร
     ดีเยี่ยม
     พอใช้
     ดี
     ดีมาก

หัวข้อเรื่อง : พนักงานออฟฟิต

รหัสเว็บบอร์ด : : 269


ปกกล่าว

วันที่  :: 5 ก.ค. 2564, 18:10   IP :: (49.228.100.106/49.228.100.106)
หากพูดถึง สถานการณ์โรคระบาดในช่วงนี้ คงไม่มีใครอยากเอาเงินเก็บไปใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ซื้อสินค้าราคาแพง ทานอาหารระดับหรู สำหรับคนทั่วไปแล้ว สิ่งไหนประหยัดได้ก็ต้องประหยัดในยุคที่เศรษฐกิจตกต่ำและมีโรคระบาดเช่นนี้... แต่สำหรับ ลลิษา แล้วนั้นเธอกลับมองว่า ในทุกวิกฤต ย่อมมี แสงสว่างและโอกาส อยู่เสมอ .. ลลิษานั้น เป็นพนักงานสาวออฟฟิศธรรมดาๆ ที่ไม่ได้มีรายได้ประจำเดือนทีมากมาย และ ธุรกิจครอบครัวของเธอเองก็ไม่ได้ร่ำรวย แต่ลลิษานั้น ในช่วงที่โควิดระบาด และ เศรษฐกิจฝืดเคืองแบบนี้ เธอกลับ ใช้จ่ายเงิน ซื้อของที่ตัวเองอยากได้ ไปทานอาหารร้านอาหารดีๆ หรูๆ ที่เธออยากทาน เธอใช้จ่ายเงินขนาดนี้ได้ยังไงกันนะ... หลายคนอาจสงสัย ว่าหญิงสาวคนนี้ มีเคล็ดลับอะไร ที่ทำให้เธอนั้น ดูไม่ได้เดือดร้อน หรือได้รับผลกระทบจากโควิด19 ในขณะที่หลายคนนั้นต่างตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิง ...
ลลิษา หญิงสาวพนักงานออฟฟิศ ที่เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เธอนั้นไม่ได้มีรายได้มากมาย และบางครั้ง เธอเองก็ต้องอดมื้อกินมื้อ เพราะเธอนั้น ต้องนำเงินที่ได้จากการทำงานบางส่วน แบ่งให้ครอบครัวของเธอ ..จุดเปลี่ยนที่ทำให้เธอมีชีวิตที่ดีขึ้นนั้น มันเริ่มจาก.. ในค่ำคืนหนึ่ง ลมหนาวได้พัดผ่านร่างกายของหญิงสาววัย 28 ปี ที่กำลังมองดูครอบครัวหนึ่งกำลังนั่งทานมื้ออาหารสุดแสนจะอร่อยผ่านหน้าต่างกระจกหน้าร้านอาหาร เธอมองแล้วก็ได้แค่คิดว่า มันคงจะดี ถ้าเธอมีเงินที่สามารถพาครอบครัวของเธอ มานั่งทานอะไรแบบนี้ได้ หญิงสาวคิดในใจ พลาง หยิบมือถือขึ้นมาเปิดดูยอดเงินในบัญชีของตัวเอง “เห้อ เราคงไม่มีวันได้ลืมตาอ้าปากเป็นแน่แท้เลย” หญิงสาวพูดพลางถอนหายใจในขณะที่มองยอดเงินในบัญชีของตัวเอง พร้อมกับเดินกลับ ห้องเช่าเล็กๆของเธอ ..หลังจากที่ ลลิษา กินข้าว อาบน้ำ เธอก็ทิ้งตัวลงบนเตียงด้วยความเหนื่อยล้า พลางหยิบโทรศัพท์ ขึ้นมาพร้อมพิมพ์ค้นหาอย่างไร้เดียงสา ว่า “ลองค้นหาดูหน่อยดีกว่า มีวิธีไหนที่สามารถได้เงินง่ายๆบ้างนะ โดยไม่ต้องไปยืมใคร หรือลงทุนเยอะๆ” และสิ่งที่ปรากฏแก่สายตาของหญิงสาวนั่นก็คือ “LOTTOVIP” .. เอ๊ะนี่มันคืออะไรกันนะ หญิงสาวกดเข้าไป และเธอเองก็ได้อ่านรายละเอียดต่างๆ ของ LOTTOVIP ทำให้เธอนั้น รู้ได้ทันทีว่านี่แหละ “โอกาสที่จะลืมตา อ้าปาก” ของเธอ..
“LOTTOVIP นี่แหละ ที่จะทำให้ฉัน หลุดพ้นจากความลำบากได้ซักที” เธอคิดพลางดูเปิดดูยอดเงินในบัญชีของเธอ “ยอดเงินคงเหลือ 500.00฿” นี่คือเงินก้อนสุดท้ายของเธอในเดือนนี้ และเธอใช้เพียง 20฿ ในการทดลองเล่นครั้งแรก ..มาถึงตรงนี้หลายคน คงคิดว่าแล้วเธอนั้น จะซื้อหวยถูกได้อย่างไรกัน? อีกหนึ่งความลับของเธอคือ “การแทงตามเซียน LOTTOVIP” เว็บ LOTTOVIP นั้น มีกลุ่มเฉพาะของทางเว็บที่รวบรวม เหล่าเลขดังและเซียนต่างๆ มาไว้ในกลุ่มเดียว ทำให้การเล่นของลลิษานั้น เล่นตามเซียน มีแต่ได้กับได้ ในคืนแรกนั้น เธอทำเงินไปได้ถึง 10,000 บาท จากต้นทุนเพียง 20 บาท “นี่มันเยอะกว่าเงินเดือนทั้งเดือนของฉันเสียอีก” หญิงสาวพูดพลางเช็ดน้ำตาจากความภาคภูมิใจของเธอ และเมื่อเวลาผ่านไป นานวันเข้า หญิงสาวก็ทำรายได้ ได้มากถึง 2-3 หมื่น ต่อ 1 วัน ทำให้ชีวิตของเธอนั้นเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง และที่สำคัญ เธอนั้น ยังรับฟังและเตือนสติตัวเองอยู่เสมอ อย่างที่เหล่าเซียนในกลุ่มเว็บ LOTTOVIP ได้แนะนำแก่เธอ คือ เล่นอย่างมีสติ ตามเลขที่ชอบ แล้วชีวิตของคุณจะดีขึ้นอย่างที่คุณ คาดไม่ถึง...
มาถึงตรงนี้ หลายๆคนคงทราบแล้วว่า ความลับของลลิษาคือ “LOTTOVIP” นั่นเอง จงเล่นอย่างมีสติ รับฟังเหล่าเซียนที่วางแนวทางในกลุ่ม ต่อให้มีทุนน้อย ฝากขั้นต่ำ ก็แค่เพียง 20บาทเท่านั้น จงเปิดโอกาสให้ตัวเอง แล้วสิ่งดีๆ จะเข้ามาหาคุณ.....
..ลลิษา สมไทย
ล๊อกอินเข้าระบบ